˹���á Forward Magazine

ตอบ

Hit Man นักฆ่าน่าหลอก เตรียมเสิร์ฟความปั่นฮาลั่น 13 มิถุนา
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Hit Man นักฆ่าน่าหลอก เตรียมเสิร์ฟความปั่นฮาลั่น 13 มิถุนา 


5 ข้อล่อซื้อ Hit Man นักฆ่าน่าหลอก
เตรียมเสิร์ฟความปั่นฮาลั่นสนั่นจอ!
13 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์


เตรียมรับมือความปั่นสุดขั้วกับภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่สนุกที่สุดแห่งปี Hit Man นักฆ่าน่าหลอก ผลงานของผู้กำกับมือทอง ริชาร์ด ลิงก์เลเตอร์ ผนึกกำลังนักแสดงมาแรงแห่งยุค เกลน พาวเวลล์ และ เอเดรีย อาร์โจนา (Pacific Rim: Uprising, 6 Underground) พร้อมเรียกเสียงฮาผ่านเรื่องราวของนักฆ่าตัวปลอมที่ตกหลุมรักเป้าหมายจนกลายเป็นสถานการณ์วายป่วงที่โคตรฮา โคตรลั่น และโคตรจะบันเทิง!

ก่อนที่จะพบกันในโรงภาพยนตร์ ล่าสุด มงคลเมเจอร์ ขอเรียกน้ำย่อยด้วย 5 ข้อล่อซื้อ ที่จะทำให้ทุกคน
ไม่ควรพลาดความฮาระห่ำกระหน่ำรีวิวบวกของภาพยนตร์สุดปั่นเรื่องนี้

1. Hit Manคือบทบาทล่าสุดของ เกลน พาวเวลล์ นักแสดงหนุ่มน่าจับตาจาก Top Gun: Maverick (2022) และฮอตขึ้นเป็นทวีคูณกับภาพยนตร์รอมคอมสุตฮิตที่ทำเงินทั่วโลกไปเมื่อไม่นานอย่าง Anyone But You (2023) โดยในครั้งนี้เขากลับมาพิสูจน์ฝีมือการแสดงหลากหลายบุคลิกด้วยบท ?แกรี จอห์นสัน นักฆ่าตัวปลอมที่ต้องร่วมมือกับตำรวจในภารกิจสุดรั่วเพื่อล่อซื้อผู้ร้ายตัวจริง

2. นี่คือภาพยนตร์คอมเมดี้ในรอบหลายปีของ ริชาร์ด ลิงก์เลเตอร์ เจ้าของผลงานภาพยนตร์ดังขึ้นหิ้งอย่าง Before Sunrise (1995), Before Sunset (2004), Before Midnight (2013) และ Boyhood (2014) ซึ่งในครั้งนี้ริชาร์ดได้หวนกลับมาลุยสายโรแมนติกคอมเมดี้แบบจัดเต็มด้วยคุณภาพคับจอเช่นเคย

3. ก่อนหน้านี้ Hit Man ได้เดินสายพิสูจน์ความฮาจากผู้ชมในเทศกาลหนังมาแล้วมากมาย ทั้งเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิส, เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต, เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ รวมไปถึงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติมาร์ราเกช ซึ่งผู้ชมส่วนใหญ่ให้เสียงตอบรับไปในทางเดียวกันว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้มันโคตรจะบันเทิง!

4. Hit Man เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้ที่กวาดคะแนนบวกจากเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ไปอย่างสูงปรี๊ดสุดปัง โดยได้รับคะแนนจากนักวิจารณ์กว่า 200 คน สูงถึง 97% ซึ่งส่วนใหญ่ชื่นชมถึงฝีมือการแสดงของ เกลน พาวเวลล์ และความบันเทิงของตัวหนังที่กลมกล่อมครบทุกรสชาติ ขณะที่คะแนนจากฝั่งผู้ชมเปิดตัวสูงถึง 95% โดนใจกันไปเต็มๆ

5. แกรี จอห์นสัน มีตัวตนอยู่จริง! นิตยสาร Texas Monthly ปี 2001 ได้บอกเล่าเรื่องราวของเขาผู้เป็นนักฆ่าลวงโลกที่ช่วยตำรวจจับกุมเหยื่อได้มากกว่า 60 ราย ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้กำกับสุดเก๋า ริชาร์ด ลิงก์เลเตอร์ และนักแสดงหนุ่มมาดเท่ ?เกลน พาวเวลล์ นำมาเขียนบทร่วมกันจนกลายเป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้สนุกที่สุดแห่งปีที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง


ลืมนักฆ่าสุดโหดที่คุณเคยรู้จัก แล้วเตรียมฮาลั่นสนั่นจอไปกับนักฆ่าสุดปั่นกับมิชชันโคตรแกง เมื่อนักฆ่าตัวปลอมตกหลุมรักเป้าหมายภารกิจล่อซื้อครั้งนี้เลยโคตรจะบันเทิง! Hit Man นักฆ่าน่าหลอก 13 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/4HXTpoaJja8
มิชชันระห่ำฮาแห่งปีที่ไม่ควรพลาดชม: https://youtu.be/sU6gCVW9n1s


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com