มานี่เลยค่ะ ดิชั้นจะเล่าให้ฟัง เป็นประโยชน์สำหรับสาวๆมากกกก รับรอง
มะเร็งปากมดลูกเกิดจากไวรัสที่ชื่อ HPV ติดต่อกันได้ทางการ xxx กันค่ะ โดยเฉพาะพวกที่เสียซิงตั้งแต่ยังอายุน้อย หรือผู้หญิงที่มีลูกหลายคน มีคู่นอนหลายคน เสี่ยงนะเจ้าคะ แต่โชคดีที่เดี๋ยวนี้มีวัคซีนป้องกันได้ประมาณ 90% ฉีดได้ตั้งแต่ผู้หญิงอาย 9 ขวบ แต่ถ้าจะให้ได้ผลดีที่สุด ผู้หญิงคนนั้นต้องซิงอยู่นะคะ โดยจะฉีดทั้งหมด 3 เข็ม อย่างดิชั้น ฉีดเข็มแรกวันที่ 27 เมษา แล้วจะฉีดเข็มต่อมาวันที่ 27 พฤษภา เข็มสุดท้ายวันที่ 27 ตุลาเจ้าค่ะ
มาถึงประสบการณ์ถูกเข็มจิ้มของดิชั้นบ้าง หึๆๆ
ดิชั้นอายุ 18 ค่ะ ยังโสดสนิท และคนที่มาจิ้มวัคซีนให้ดิชั้นคือคุณพ่อดิชั้นเอง แด๊ดดี้เป็นหมอเด็กค่ะ บอกว่าดิชั้นอายุเกินเด็กแล้ว แต่ดิชั้นบอกว่าถ้าพ่อไม่ฉีดให้ ดิชั้นร้องโรงพยาบาลแตกแน่ ก็คนมันกลัวเข็มนี่คะ
กรรมวิธีการจิ้มเหมือนการฉีดวัคซีนทั่วไป อ้อ จิ้มที่ไหล่นะคะ ไม่ใช่ที่อื่น บางคนคิดไปไกลว่าจิ้มที่...หรือเปล่า ตอนฉีดดิชั้นก็หลับตาปี๋สิคะ กลัวเข็ม อร๊ายยย โคตรเจ็บเลย แต่ที่ทรมานกว่าคือตอนหลังฉีดค่ะ เพราะจะมีผลข้างเคียงทำให้ปวดแขนข้างที่ฉีด ซึ่งตอนนี้ดิชั้นปวดมาก จะยกแขนใส่เสื้อยังไม่ได้เลย ฮือ...เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก
หึๆ จบแล้วเจ้าค่ะสำหรับเข็มแรกของดิชั้น เข็มที่ 2 กับ 3 ตามมาเมื่อไหร่แล้วจะมาเล่าให้ฟังอีก ลาล่ะเจ้าค่ะ
_________________

กุหลาบแดงแฝงรักที่ปักอก