
หลังจากที่รักแตกแยกทางกับ จอร์แดน แบรตแมน อดีตสามี ทั้งที่ทั้งสองคนมีลูกด้วยกันแล้ว เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยช่วงที่ผ่านมา ''ติ๊น่า'' มีข่าวลือเกี่ยวกับเรื่องรสนิยมทางเพศ แต่ก็ไม่มีอะไรในกอไผ่จนกระทั่งมามีข่าวลือว่า ป็อปสตาร์เจ้าของบทเพลง ''Dirrty'' กำลังปิ๊งอยู่กับรัตเลอร์ และพวกเขาก็มักออกไปไหนมาไหนด้วยกันในช่วงหลายๆ คืนที่ผ่านมา ล่าสุดถึงขนาดชวนกันไปบ้านของครอบครัวฝ่ายชายเมื่อช่วงวันขอบคุณพระเจ้าด้วย แม้เพื่อนของอากีเลร่าได้ออกมาปฏิเสธว่าทั้งคู่กำลังปลูกต้นรักกันอยู่
อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เธอยอมรับว่าเธอสนิทกับรัตเลอร์ตอนที่ถ่ายทำหนังเพลง และมีอาการหลงใหลได้ปลื้มทันทีหลังจากแยกทางกับแบรตแมน แต่สำหรับความสัมพันธ์ในครั้งนี้เจ้าตัวยืนยันว่าจะเป็นแบบค่อยเป็นค่อยไป ''แม็ทธิวเป็นคนพิเศษของฉัน เรามีความสัมพันธ์กันแบบแนบแน่นกันตอนถ่ายหนัง เขาเป็นคนแบบที่คุณอยากใช้เวลาหลายๆ ชั่วโมงด้วยการคุยโทรศัพท์ไปเรื่อยๆ จนมารู้ตัวอีกทีก็เช้าแล้ว''
''พอฉันหย่าเราก็เริ่มออกเดตกัน ฉันไม่พยายามที่จะรีบเร่งอะไรทั้งนั้น ฉันเพิ่งออกมาจากชีวิตแต่งงาน 5 ปี ฉันอยากให้มันค่อยเป็นค่อยไป และพยายามมีความสุขกับช่วงเวลานี้ ฉันรักเค้ามาก ทั้งชีวิตชั้นสามารถมอบให้เค้าได้'' เธอกล่าว โดยนักร้องวัย 29 ปี ยอมรับหน้าชื่นตาบานต่อไปว่า ตอนนี้เธอกำลังอยู่ในห้วงแห่งความรัก โดยกล่าวกับ ''พีเพิ่ล'' สื่อบันเทิงดังลุงแซมว่า ''ฉันกำลังตกอยู่ในห้วงแห่งความรัก ฉันสนุกมากๆ ฉันออกเดต และมันเป็นสิ่งที่ฉันไม่ได้ทำมานานมากแล้ว''
แต่ถึงกระนั้น เธอปฏิเสธที่จะเปิดเผยถึงสาเหตุของชีวิตแต่งงานที่ล่มสลาย โดยบอกเพียงแค่ เธอหวังที่จะมีอนาคตที่สดใสเท่านั้น ส่วนคำถามที่ว่า ตอนนี้เธอยังเชื่อมั่นในเรื่องความรัก และชีวิตแต่งงานอยู่มั้ย หนูติ๊นากล่าวว่า ''สุดหัวใจเลยจ้ะ ฉันรู้ว่าวันหนึ่งฉันจะมีความรู้สึกแบบนั้นอีกครั้งให้กับใครสักคน ความคิดแบบนั้นไม่เคยตายจากไปเลย''
_________________
