ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ปีหน้า โซนยอชิแดเตรียมที่จะปล่อยซิงเกิลภาษาญี่ปุ่นตัวที่ 3 ได้แก่เพลง 'Oh!' โดยเพลง Oh! มาจากสตูดิโออัลบั้มเต็มชุดที่ 2 (ภาษาเกาหลี) ของพวกเธอ ที่ได้ปล่อยออมาในเดือนมกราคม ปี 2010 ซึ่งเพลง Oh! นั้นมีจังหวะและทำนองที่ใกล้เคียงกันกับเพลงแนวเจป๊อบ เพราะฉะนั้นแล้วจากเหตุผลเหล่านั้น อาจจะทำให้แฟนเพลงชาวญี่ปุ่นชื่นชอบเพลงนี้เพิ่มขึ้นไปอีกก็เป็นได้
ซึ่งก็สอดคล้องกับทาง SM ที่ได้ออกมาบอกว่า เพลง'Oh!' ของโซนยอชิแดนั้นได้รับความนิยมจากแฟนเพลงชาวญี่ปุ่นอยู่แล้ว ซึ่งดูได้จากที่พวกเขาแต่งตัวเลียนแบบ และมีการคัฟเวอร์เพลงนี้ลงในยูทูป
เนื่องจากกระแสความนิยมของโซนยอชิแดกำลังแพร่หลายในญี่ปุ่น สาวๆโซนยอชิแดก็หวังว่า เมื่อมีการปล่อยซิงเกิลตัวที่ 3 เพลง Oh! ออกมาแล้ว เพลงนี้จะได้ขึ้นไปอยู่บนชาร์ตโอริคอนประจำสัปดาห์
ก่อนที่จะปล่อยซิงเกิลตัวที่ 3 ทางโซนยอชิแดก็จะปล่อยมินิอัลบั้มเวอร์ชั่นญี่ปุ่น จากมินิอัลบั้มชุดที่ 3 อย่าง Hoot ออกมาในวันที่ 22 ธันวาคม โดยในวันที่ 25 และ 26 มกราคมปีหน้า ทางโซนยอชิแดก็จะมีงานคอนเสิร์ต SM Town Live World Tour สนามกีฬาแห่งชาติโยโยกิ ในกรุงโตเกียว
Credit: sports.donga.com
Translated Eng by: fanwonder.com
Translated Thai by: Samsung@girlsgeneration-th.com
ง่ายดีค่ะลงทุนน้อย แต่ขายได้เยอะแต่เพลงนี้ก้เข้าท่าเข้าทางกับญี่ปุ่นดีนะ ว่าแต่ตกลงพวกหร่อนจะไปบุกญี่ปุ่นด้วยลุคส์ไหนกันแน่?

_________________
