Mondo เป็นร้านขายของสะสมเก๋ๆที่รวบรวมโปสเตอร์และของสะสมอาทิเสื้อยืดดีไซน์เก๋ๆ ฯลฯ ที่เกี่ยวกับภาพยนตร์ทางโทรทัศน์และหนังโรงซึ่งผ่านลิขสิทธิ์ถูกต้องแล้ว จากศิลปินทั่วมุมโลกมารวมกันไว้เพื่อขายนักสะสมอย่าง Star Wars, Star Trek เป็นต้น (คอลเลคชั่นสตาร์วอร์สวยมากๆ และดีไซน์มากๆ) ซึ่งในบรรดาของสะสมทั้งหลายนี้ก็จะมีของสะสมประเภท limited edition ออกมาจำหน่ายด้วย โดยล่าสุดแกลเลอรี่มอนโด้ได้เน้นในเรื่องของการนำศิลปะการวาดของศิลปินอย่าง Olly Moss, Tyler Stout, Martin Ansin เป็นต้น มาออกแบบโปสเตอร์หนังแนวๆ และนำออกขาย
ชุด Star Wars ที่ออกแบบโดย Olly Moss


อย่างล่าสุดนี้ก็มีการปล่อยโปสเตอร์ Sucker Punch ที่ออกแบบมาเป็นคอลเลคชั่นสองสีแบบจำกัดจำนวนให้สั่งซื้อกันออนไลน์กันได้ด้วย

นอกจาก Sucker Punch ที่เพิ่งปล่อยออกมาให้นักสะสมได้ซื้อกันแบบ limited edition สนนราคา 45 และ 70 เหรียญ (สีฟ้า 45 สีซีเปีย 70) แล้ว ที่เวป Mondo ยังมีโปสเตอร์สวยๆ และเสื้อยืดเท่ๆ ให้นักสะสมซึ่งเป็นคอหนังได้เลือกซื้อกันอีกเพียบ สวยๆ ทั้งนั้นครับ ลองเข้าไปชม ส่วนด้านล่างนี่ก็เป็นงานบางส่วนที่เวปเอามาขาย ลองชมครับ สวยมากๆ








_________________










