litty พิมพ์ว่า:
thoorn พิมพ์ว่า:
litty พิมพ์ว่า:
thoorn พิมพ์ว่า:
- สงสัยอย่างหนึ่งว่า ทำไมเพลง Born This Way ที่โดนหาว่าก๊อปปี้ Express Yourself เหมือนกันแต่ไม่แป๊ก อย่าบอกว่าเรื่องนี้ไม่ดัง เพราะสื่อเกือบทุกสื่อเขียนว่าเพลงกาก้าคล้าย Express Yourself หมด รวมทั้งแฟนคลับศิลปินคนอื่น ก็รุมด่า รุมเขียนข่าวกาก้าทุกวัน ตั้งกระทู้ทุกเว็บ
- Jared Stelling คือใคร ลองค้นหาใน google แล้วไม่เจอเลย
- Rick Sanchez คือนักข่าว CNN ใช่หรือไหม ? และถ้าใช้เขาคนนี้โดนไล่ออกจากสำนักข่าว CNN เพราะไปเรียก Jon Stewart (นักวิจารณ์การเมือง) ว่า "bigot" และพูดอีกว่า CNN และสื่อเน็ตเวิร์คในเครือทั้งหมดควบคุมโดยชาวยิว ขณะออกอากาศ
- อย่าลืมว่า หลังจากที่กาก้าปล่อยเพลงได้ 2 วัน กาก้า live ที่งาน Grammy เลย
- แต่เพลง Not Myself tonight ปล่อยเมื่อวันที่ 13 เมษายน และกว่าจะ live ก็วันที่ 7 พฤษภาคม ที่รายการ Oprah
- ** ระหว่างช่วงเวลาที่ว่างอยู่ ค่ายของอีตริ๊โปรโมทเพลงที่ไหนบ้าง ?**
ส่วนตัวดิชั้นนะคะ คิดว่าอีก้ามันอยุ่ในช่วงที่เรียกว่าฉุดไม่อยู่คะ >>>> และนั้นจึงทำให้อีติ๊ซวยได้ เพราะอีก้าเรียกได้ว่าดังที่สุดแล้วในขณะนั้น คุณจะเลือกใครคะนักร้องใหม่ที่ดังมากๆกับป้าแก่ๆคนนึงที่หลายคนไม่เคยฟังเพลงด้วยซ้ำ? เด็กสมัยนี้ฟังมาดอนน่าไม๊คะ ส่วนมาก ในช่วงที่อีก้ามาตอนนั้นทำไมอีติ๊ไม่ได้เรียกว่าแป๊กซะทีเดียวคะ?เพราะข่าวเรื่องก๊อปนี่มันมีมาตั้งแต่ปี 2008 นั้นคะ ทำไม kgb จากอัลบั้มรวมฮืตอีติ๊ เดบิวที่ #7 ในบิลบอรด นั้นเพราะความบังเอิญจิงๆไงคะ ไม่ใช่สิ่งที่เซ็ทขึ่นมาครั้งนี้ ครั้งนี้เหมือนจะเอา เชื้อข่าวจากมูลเดิมที่แล้ว มาทำให้คนเชื่อจิงๆ ? เก็ทรึยังคะ[/size]
ตกลงแล้วว่า กาก้าและค่ายวางแผนให้อัลบั้มแป๊ก ! หรือว่าอัลบั้มมันแป๊กเพราะ ออกตอนในช่วงที่กาก้าดัง ?
เทอต้องไปเรียน มาเก็ทติ้งเองแล้วล่ะคะ เพราะดิชั้นเองก็ไม่ได้เรียนมาด้านนี้
การที่มีคนมาบอกว่า super star คนนึงก๊อปผลงานของเทอ เทอจะได้ credit เพิ่มขนาดไหนคะ คิดดู
เสริมอีกนิดนะคะ และอยู่ในช่วงที่เทอเรียกว่าบูมสุดๆด้วยไม่อยากคิดคะ
ดิชั้นเคยดูสัมพาสอันนึงที่ก้าบอกว่านักร้องหญิงไม่ควรจะออกมาแข่งกันเอง แต่ในระหว่างช่วงที่อัลบั้มอีติ๊ออกทำไมอีก้าไม่เคยออกความเห้นเรื่องนี้เลยคะ สังเกตไม๊คะว่าจะมีแต่ข่าวสัมพาสอีตื๊
แต่ไม่เห็นมีใครไปสัมพาสอีก้าเรื่องนี้เลย
เพราะถ้าเป็นแบบนี้จริงดิชั้นเดาว่าเพราะนั้นจะทำให้อีก้าเสียกับเสียคะ
เข้าข้างอีติ๊ = เครดิตลด สภาพอีติ๊ดีขึ่นแน่นอน
บอกว่าอีติ๊ก็อป = ดูเป็นคนแย่ในสายตาหลายๆคน
อยู่เฉยๆ = win
แก้ไขล่าสุดโดย litty เมื่อ Fri Aug 05, 2011 9:43 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
_________________