
เรื่องราวฟ้องร้องทั้งคู่ ดูเหมือนจะยืดเยื้อและไม่จบลงง่ายๆเฝ่าสุดRocNation ฟ้องศาลเรียกร้องค่าเสียหายจาก Rita Ora 2 ล้านกว่าหรือประมาณ 85 ล้านบาท
โดยอ้างว่า Rita Ora ผิดสัญญาที่ได้เซ็นไว้ด้วยการไม่สามารถทำอัลบั้มชุดที่ 2 ออกสู่ตลาด ทั้งๆที่ทาง RocNation ได้ลงทำเพลงและMarketing ไปแล้ว
งานนี้ Rita Ora ได้เซ็นสัญญากับ RocNation ของ Jay-Z รวมทั้งสิ้น 5 อัลบั้มดแต่ที่ผ่านมาเธอมี Ora ออกมาชุดเดียวเท่านั้น ในปี 2012 ทิ้งช่วงห่างถึง4 ปี
RocNation เผยว่าได้ใช้เงินลงทุนไปกับ Rita Ora เป็นจำนวนมาก แต่เธอกลับไม่ยอมทำงานเพลงให้กับค่ายเพลงส่งผลให้ทาง RocNation ต้องยื่นฟ้องร้องเธอในที่สุด
งานนี้มีเงิบ ปลายปี 2015 ที่ผ่านมา Rita Ora เพิ่งจะยื่นฟ้องค่าย RocNation เหมือนกันกฏหมายมาตรานี้อนุญาตให้ศิลปินสามารถฟ้องร้องเอาผิดกับต้นสังกัดได้ ถ้าหากไม่ได้รับการปฏิบัติอย่างยุติธรรมในช่วงเวลา 7 ปีของการเซ็นสัญญา
_________________

Like กดที่รูป