อย. ยันวัคซีนซิโนแวดจับตัวเป็นก้อน ยังไม่ได้ฉีดให้ประชาชน
https://theopener.co.th/node/323?fbclid=IwAR37qluyBNcO2QfYH4Dibpp6szz0oZcMz5qExc8WwdiD24Sxt3-wmoDY7Kc
_________________


![]() |
![]() |
ไปที่หน้า ก่อนหน้า 1, 2, 3, 4 ถัดไป |
[แตกกระทู้] COVID-19 TALK 2.0 | |
ผู้ตั้ง | ข้อความ |
---|---|
nini FF>>Member ระดับเริ่ด ![]() ![]()
เข้าร่วม: 07 Jun 2009 ตอบ: 25707 ที่อยู่: YAMAPI's Home ![]() |
ปังมากแม่
อย. ยันวัคซีนซิโนแวดจับตัวเป็นก้อน ยังไม่ได้ฉีดให้ประชาชน https://theopener.co.th/node/323?fbclid=IwAR37qluyBNcO2QfYH4Dibpp6szz0oZcMz5qExc8WwdiD24Sxt3-wmoDY7Kc _________________ ![]() ![]() |
Tue Jun 29, 2021 8:25 pm | ![]() ![]() ![]() |
![]() |
|
Pussy FF>>Member ระดับเริ่ด ![]() ![]()
เข้าร่วม: 26 Dec 2010 ตอบ: 39344 ที่อยู่: ดูไบ ![]() |
วุ้นๆค้า สวยๆ แล้วผลวิจัยฉีดสามรอบทริปเปิ้ลโดสเซสนี่ เอางานวิจัยมาจากไหนจ้ะ เห็นฉีดไม่ทันจะครบสามเข็มอีดอก ภูมิคุ้มกันลดต่ำยิ่งกว่าราคาอัลบ้ม born this way
|
Tue Jun 29, 2021 11:27 pm | ![]() ![]() |
![]() |
|
nini FF>>Member ระดับเริ่ด ![]() ![]()
เข้าร่วม: 07 Jun 2009 ตอบ: 25707 ที่อยู่: YAMAPI's Home ![]() |
รอให้เหลือเท่าอีevermoreก่อนค่ะ วรั้ยยย
_________________ ![]() ![]() |
Wed Jun 30, 2021 12:01 am | ![]() ![]() ![]() |
![]() |
|
krisayaporn FF>>Member Cool ![]() ![]()
เข้าร่วม: 29 Jun 2013 ตอบ: 3226 ที่อยู่: Dubai with someone ![]() |
โมเดอร์น่า มีแววได้ปีหน้าแล้วนะคะ เพราะตอนนี้ตัวแทนที่ขายในแถบบ้านเราบอกว่า ยอดส่งในปีนี้เต็มแล้ว ถ้าทำสัญญาหลังจากนี้ มากสุดคือหาได้นิดหน่อย และส่งที่เหลือปีหน้า แต่ อย. บอกว่าเพิ่งร่างสัญญา คร่ะ! อีกากสมอง
ส่วน เจ & เจ อีเหี้ยชวดเขาบอกว่า ติดต่อตัวแทนไม่ได้ แก้ตัวได้อยากเอาตีนไปยันหน้า |
Wed Jun 30, 2021 2:34 pm | ![]() ![]() |
![]() |
|
Pussy FF>>Member ระดับเริ่ด ![]() ![]()
เข้าร่วม: 26 Dec 2010 ตอบ: 39344 ที่อยู่: ดูไบ ![]() |
เริ่ดมากๆอีดอก ออกข่าวแหกตาเก่ง อีพวกสลิ่มเกรี้ยวกราด บอกก็สั่งให้แล้ว มึงดู!
|
Thu Jul 01, 2021 7:46 am | ![]() ![]() |
![]() |
|
nini FF>>Member ระดับเริ่ด ![]() ![]()
เข้าร่วม: 07 Jun 2009 ตอบ: 25707 ที่อยู่: YAMAPI's Home ![]() |
ก็มันยังไม่ร่างสัญญาเลยอ่ะค่ะ ชาติไหนเค้าถึงจะส่งของให้ ยิ่งทางmodernaออกมาเคลมประสิทธิภาพว่าต่อต้านสายพันธุ์อินเดียกับแอฟริกาได้ดี ประเทศอื่นๆเค้าก็ยิ่งพากันสั่ง
นี่รอคิวastrazenecaล่ะ แล้วค่อยไปฉีดbooster shotเอา กลัวตายโหงก่อนได้ฉีด ยิ่งวันนี้ตายล่อไปเกือบ60 ป่วยอีก5พัน ตายหลักร้อย ป่วยหลักหมื่นคงไม่ไกลเกินเอื้อม สำหรับการบริหารชั้นต่ำแบบนี้ _________________ ![]() ![]() |
Thu Jul 01, 2021 8:19 am | ![]() ![]() ![]() |
![]() |
|
Pussy FF>>Member ระดับเริ่ด ![]() ![]()
เข้าร่วม: 26 Dec 2010 ตอบ: 39344 ที่อยู่: ดูไบ ![]() |
อาทิตย์หน้าชั้นว่าแตะหมื่นแน่นอน
กะเทยอยู่ กทม.แมะ นี่จะได้ฉีดเดือนนี้ไม่รู้จะได้แอสต้าหรือซิโนแตด |
Thu Jul 01, 2021 9:49 am | ![]() ![]() |
![]() |
|
nini FF>>Member ระดับเริ่ด ![]() ![]()
เข้าร่วม: 07 Jun 2009 ตอบ: 25707 ที่อยู่: YAMAPI's Home ![]() |
ช้านอยู่กทม. คิวได้เดือนนี้แล้ว (แต่ไม่รู้จะโดนเลื่อนอีกหรือเปล่า) ตอนแรกว่าจะฉีดAstraZenecaเข็มเดียว (ถ้าไม่ได้คงเดินออก อันนี้คือจริงจัง) แล้วซื้อmodernaไว้อีกเข็ม เพราะถ้าเข้าตุลาตามกำหนดเดิม จะอยู่ในช่วงเว้นระยะฉีดเข็ม2พอดี (ภายใน12 ไม่เกิน16สัปดาห์พอดี)
แต่เหมือนมติอีรพ.เอกชนก็เสือกบังคับให้ซื้อ2เข็มนี่อีก แต่ช้านถามบางคนที่เค้าจองที่อื่น (ของรพ.บางปะกอก) เค้าก็บอกว่าจ่ายเข็มเดียวได้ (รพ.เค้าเรียกเก็บไปแล้ว) นี่เลยยิ่งงง สรุปคือยังไง มึงจะเอายังไงกันแน่ อีช้างเย็ด ขอฉันทามติค่ะ อีดอก ถ้าได้AstraZeneca ก็คงไม่รีบจอง เพราะยังไง ทางmodernaก็แบ่งส่งเป็น3ล็อตอยู่แล้ว booster shotฉีดปีหน้าก็ยังทัน (หมอไม่แนะนำให้ซื้อล็อตแรก เพราะวัคซีนจะหมดอายุซะก่อน) แต่ถ้าเป็นอีวัคซีนเจ๊กจริงๆ ก็คงเสี่ยงดวงกับmodernaเอา แล้วภาวนาขอให้มาภายในตุลา เพราะฉีดอีวัคซีนเจ๊กไป เจอสายพันธุ์อินเดีย ก็เหมือนฉีดน้ำเปล่าอยู่ดี เพราะทางวิจัยของOxfordก็ออกมาแล้ว ว่าภูมิลดลงหมดทุกยี่ห้อจริง แต่อีที่บอกว่าฉีดแล้วกันตายโหงได้ according to papers เค้าก็บอกว่ายังไม่มีหลักฐาน/ข้อมูลใดๆอ้างอิง หรือให้พูดง่ายๆ อีที่เห่าหอนว่ากันตายโหงนู้นนี่นั้น คือกันตายโหงได้บ้าง แค่อีสายพันธุ์อู่ฮั่นกับสายพันธุ์อังกฤษแค่นั้น ซึ่งช้านก็เชื่อว่าจริง เพราะข่าวล่าสุด หมออินโดฉีดวัคซีนเจ๊กไป2เข็ม ก็ยังตายห่าเพราะโควิดอยู่ดี (10ใน26อะค่ะ บางแหล่งบอกถึง14คนเลย) https://www.wsj.com/articles/covid-19-killed-26-indonesian-doctors-in-juneat-least-10-had-taken-chinas-sinovac-vaccine-11624769885 _________________ ![]() ![]() |
Thu Jul 01, 2021 10:55 am | ![]() ![]() ![]() |
![]() |
|
Pussy FF>>Member ระดับเริ่ด ![]() ![]()
เข้าร่วม: 26 Dec 2010 ตอบ: 39344 ที่อยู่: ดูไบ ![]() |
นี่ฉีดแถวพหลฯ ก็คงได้แอสตร้ามะมะมะมั้มบ้า
ก็.... บอกตรงๆว่าหวังอะไรไม่ได้เลย อีวัคซีนทางเลือก วัวจะหาม อีรัฐก็เสือกตามมากันซีนได้อีก ชั้นสุดแสนจะสิ้นหวัง เดี๋ยวพอได้พอดีก็คงเอาไฟเซอเข้าแหละ แล้วก็หาความดีความชอบเข้าตัว เริ่ด |
Thu Jul 01, 2021 2:38 pm | ![]() ![]() |
![]() |
|
![]() |
หน้า 3 จาก 4 ไปที่หน้า ก่อนหน้า 1, 2, 3, 4 ถัดไป |
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่ คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ คุณไม่สามารถลงคะแนน |
|