BEATFOREST กลับมาอีกครั้งในปี 2026 กับภารกิจที่มุ่งมั่นเพื่อเน้นย้ำความสำคัญของ
Community, Movement, Regrowth วันที่ 31 มกราคม 2026 ณ Bonanza เขาใหญ่
BEATFOREST เทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ประจำปีที่กำลังจะกลับมาอีกครั้งในปีหน้านี้
https://www.instagram.com/p/DOa8SaegbAd/
ก่อตั้งขึ้นในปี 2023 โดยคุณไพพรรณี เตชะณรงค์ ผู้บริหาร Bonanza Exotic Park ผู้มีความตั้งใจทำพื้นที่รกร้างในบริเวณของรีสอร์ตให้กลายเป็นสถานที่ที่ผู้คนสามารถมาทำกิจกรรมเกี่ยวกับดนตรี ศิลปะ และสร้างความตระหนักในความสำคัญของการอนุรักษ์ การอยู่ร่วมกันและเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติดังที่เป็นคำขวัญประจำเฟสติวัลว่า ?Earth. Art. Music? โดยเปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานได้สำรวจดนตรีใหม่ๆ รวมถึงเป็นพื้นที่ให้ศิลปินทางเลือกมีพื้นที่นำเสนอผลงานได้มากขึ้นด้วย
และด้วยความเชื่อที่ว่าดนตรีเป็นสื่ออันทรงพลังที่สามารถแบ่งปันแรงบันดาลใจ และสร้างความเป็นหนึ่งเดียวในคอมมิวนิตี้ได้อย่างยั่งยืน ทีมผู้จัดจึงเนรมิตประสบการณ์ 1 วันเต็มให้อัดแน่นไปด้วยไลน์อัปของศิลปินทั้งไทยและนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นดีเจ วงดนตรีทดลอง และการออกแบบวิชวลไลท์ติ้งช่วยเติมเต็มประสบการณ์ ขณะเดียวกันก็ส่งเสริมการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมโดยมีกิจกรรมชวนผู้ร่วมงานมาปลูกต้นไม้ เป็นเครื่องย้ำเตือนจุดมุ่งหมายทั้งหมดที่เฟสติวัลตั้งใจจะทำให้เกิดขึ้นจริงให้ได้
BEATFOREST 2026 ยังคงสานต่อความเชื่อและจุดมุ่งหมายที่มีมาตั้งแต่ต้น ขณะเดียวกันก็ให้ความสำคัญกับการเติบโตของชุมชนเพลงอันเดอร์กราวด์ภายใต้ธีม ?Community, Movement, Regrowth? ที่เน้นย้ำความสำคัญของการรวมตัวของคนที่มีความชื่นชอบใกล้เคียงกันที่สร้างให้เกิดสิ่งนี้ขึ้นมาได้ และในตอนนี้ที่ทั่วโลกเผชิญกับวิกฤติในด้านต่างๆ BEATFOREST ก็เชื่อว่านี่คือช่วงเวลาสำคัญที่ดนตรีจะเป็นมากกว่าแค่ดนตรี แต่สามารถเป็นสื่อขยายต่อความคิดและเป็นพื้นที่พูดแทนหลายๆ เสียงที่ถูกทำให้เงียบลง รวมถึงเป็นแรงบันดาลใจและจุดประกายการสร้างสิ่งที่ดีกว่าให้เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ได้
#Beatforest #Beatforest2026 #EarthArtMusic
_________________
Like กดที่รูป


