ผู้ตั้ง |
ข้อความ |
มาดามจ๊อกกาโล่
FF>>Member ระดับไฟแรง

เข้าร่วม: 15 Aug 2006
ตอบ: 7147
ที่อยู่: ประเทศกรุงเทพ
|
 ขอประณามพวกหมิ่นพระบรมเดชาฯของในหลวงใน Hi5 ค่ะ
savitreelinka.hi5.com sitahata.hi5.com และอีกมาก
คือมันออกจะแสดงตัวกันจนออกนอกหน้ากันไปรึเปล่า
ตอนแรกใครๆก็รู้ว่ามันมีเอกสารและพวก ฟอร์เวริ์ดเมลล์ กับเวปไซด์พวกนี้อยู่
แต่หนนี้มันถึงกับเป็นโพรไฟล์ออนไลน์ส่วนตัวเลยเนี่ยนะ ? เฮ้ย ?
คนไทยเป้นอะไรกันไปหมดค่ะ ?
ไม่รุ้จะพูดอะไรดีกับสัตว์ประเสริฐพวกนี้ดีเหมือนกัน คืออะไรๆที่มันอยู่ในที่ของมันแล้วมันมีเรื่องราวพูดและลือกันต่างๆนานา เราไม่รู้ว่าคุณต้องการอะไร พวกคุณต้องการให้เกิดอะไรขึ้นกับใครก็แล้วแต่
แต่เท่าที่รู้คือพวกคุณกำลังทำสิ่งที่ไม่ต่างกับฆ่าคนไทยทั้งประเทศด้วยสารพัดวิธีเลือดเย็นที่สรรหามาทำให้สังคมที่ตอนนี้กำลังทั้งอ่อนเเอบอบบางและแทบไม่มีทางออกให้ยิ่งเจ็บปวดกันไปทุกระบบของทุกระดับชนชั้นทั้งแต่รากหญ้ายันรากแก้ว
และขอถามว่าตอนนี้กระทรวง ICT กับรัฐบาลนั่งทำสากกะเบืออะไรกันอยุ่ ?
_________________
|
Sat Apr 04, 2009 12:33 pm |
|
 |
PP_Skywalker
FF>>Member Cool

เข้าร่วม: 14 Mar 2006
ตอบ: 4076
ที่อยู่: Corleone Family
|
คือ...พวกนี้นะคะ จะมีลักษณะที่เก่งแต่หน้าคอมจริงๆคะ พอถูกจับได้และโดนศาลตัดสินเนี่ย หน้ามันจะเหลือ2นิ้ว เหมือนไอ้วิศวะคอมคนที่โดนลดโทษจำคุกเหลือ10ปีเนี่ย ร้องไห้ได้อุบาศท์ที่สุด มีปัญญาจบวิศวะนะคะ มีปัญญาเขียนด่าในหลวง แต่ไม่สามารถรับผลของการกระทำตนเองได้อย่างหน้าชื่นตาบาน อืม...น่าจะหนีไปให้ทันเหมือนใครบางคนรอไปคะ 10ปี ตอนนี้เงินเดือนล่าสุดมันเกือบ60000บาท อนาคตไกลๆ แต่ก็มีสะดุดเพราะปัญญาหมาๆ
ทำอะไรให้ประเทศนี้มากเท่ากันกันคะ ถึงมีน้ำหน้ามาทำแบบนี้
_________________
|
Sat Apr 04, 2009 12:41 pm |
|
 |
มาดามจ๊อกกาโล่
FF>>Member ระดับไฟแรง

เข้าร่วม: 15 Aug 2006
ตอบ: 7147
ที่อยู่: ประเทศกรุงเทพ
|
PP_Skywalker พิมพ์ว่า:คือ...พวกนี้นะคะ จะมีลักษณะที่เก่งแต่หน้าคอมจริงๆคะ พอถูกจับได้และโดนศาลตัดสินเนี่ย หน้ามันจะเหลือ2นิ้ว เหมือนไอ้วิศวะคอมคนที่โดนลดโทษจำคุกเหลือ10ปีเนี่ย ร้องไห้ได้อุบาศท์ที่สุด มีปัญญาจบวิศวะนะคะ มีปัญญาเขียนด่าในหลวง แต่ไม่สามารถรับผลของการกระทำตนเองได้อย่างหน้าชื่นตาบาน อืม...น่าจะหนีไปให้ทันเหมือนใครบางคนรอไปคะ 10ปี ตอนนี้เงินเดือนล่าสุดมันเกือบ60000บาท อนาคตไกลๆ แต่ก็มีสะดุดเพราะปัญญาหมาๆ
ทำอะไรให้ประเทศนี้มากเท่ากันกันคะ ถึงมีน้ำหน้ามาทำแบบนี้
ใช่พีพีพูดจบประเด็นได้สวยมาก
"ทำอะไรให้ประเทศนี้มากเท่ากันกันคะ ถึงมีน้ำหน้ามาทำแบบนี้ "
ถูกต้องและจริงอย่างที่สุดค่ะ
เพื่อนรัก
_________________
|
Sat Apr 04, 2009 12:43 pm |
|
 |
Inspirit-BomB
FF>>Member ระดับเริ่ด

เข้าร่วม: 23 Apr 2008
ตอบ: 10320
ที่อยู่: Proud to be INSPIRIT
|
ดูคนที่มาคอมเม๊นท์สิ
_________________
|
Sat Apr 04, 2009 12:51 pm |
|
 |
มณีจันทร์
FF>>Member มือใหม่หัดโพสต์

เข้าร่วม: 01 Dec 2006
ตอบ: 398
ที่อยู่: ทวิภพ
|
เดี๊ยนว่าคนพวกนี้เหมือนต้องการจะเรียกร้องความสนใจ แล้วต้องการให้มีคนมาด่าๆอะไรยังงี้มั้งคะ
แต่การกระทำของพวกมันไม่ต่างจากสัตว์ชั้นต่ำ เหี้ยที่สุดค่ะ ไม่รู้จะกลั่นกลองออกมาเป็นคำพูดอย่างไรแล้ว
_________________
แม้กาลเวลาที่ยาวนาน ก็มิอาจพรากความรักระหว่างคน 2 คน มณีจันทร์ยังคงรอเวลาให้ทวารแห่งทวิภพ เปิดทางให้เธออีกครั้ง
|
Sat Apr 04, 2009 12:53 pm |
|
 |
นางมารหอหลวม
FF>>Member ระดับเริ่ด

เข้าร่วม: 05 Feb 2009
ตอบ: 24121
ที่อยู่: ZURICH
|
พวกมันก็แค่ เศษเดนของสังคม
ถ่อย ไร้ค่า ไม่มีค่าคู่ควรจะมีชีวิตอยู่หรอก
คนมีพระคุณกับมันท้วมหัว ยังด่าได้
แล้วจะอะไรกับพ่อแม่มัน มันก็คงด่าจนเค้าตรอมใจตายแหละนะ
_________________ CLICK
|
Sat Apr 04, 2009 1:26 pm |
|
 |
RockBang
เข้าร่วม: 06 Nov 2007
ตอบ: 2
|
รู้สึกตัวเองโชคดีที่หลุดรอดจาก The Matrix มาได้
|
Sat Apr 04, 2009 1:43 pm |
|
 |
sakura666
FF>>Member ระดับไฟแรง

เข้าร่วม: 01 Oct 2008
ตอบ: 5393
ที่อยู่: Free country
|
ไม่ไหว ๆ กระทรวง ICT ไม่ยอมล้างเอาจริงเอาจังให้หมดไปซะที มัวแต่แบนเว็บขายยาคุมกันอยู่ได้ ไม่รู้คิดได้ไง ส่วนพวกที่หมิ่นนี่ก็อยากรู้ว่าในหลวงไปทำอะไรให้พวกมันคับแค้นใจเหรอ ถึงต้องทำแบบนี้ หรือเพราะความรู้สึกส่วนตัวกัน
PS.เคยได้ฟอร์เวิร์ดเมลล์อันนึงไม่รู้จริงเปล่า แต่ก็มีครูที่จุฬาฯ เคยทำแบบนี้เหมือนกัน เป็นถึงครูมหาลัยอันดับหนึ่งของประเทศแต่ทำอะไรต่ำกว่าพวกสัมพเวสีซะอีก
_________________
|
Sat Apr 04, 2009 2:26 pm |
|
 |
Luv---Britney
FF>>Member มือใหม่หัดโพสต์

เข้าร่วม: 19 Mar 2009
ตอบ: 335
|
คนที่มันทำแบบนี้มันเป็นคนไทยก็เหมือนไม่เป็นอ่ะค่ะ มันคิดว่าตัวมันเป็นใคร พระมหากษัตริย์ เป็นสิ่งที่อยู่สูง เป็นสิง่ที่ทุกคนนับถือบูชา เหมือนพระ เหมือนเจ้าอ่ะ คนพวกนี้เดี่ยวสักวันกรรมมันก็ต้องตามทัน ไม่ต้องรอถึงชาติหน้าค่ะ ไม่มีคำไหนที่จะมาเปรียบกับมันได้เท่ากับคำว่า สัตว์เดรฉาน
_________________
ha ha he he ha ha ho
|
Sat Apr 04, 2009 2:26 pm |
|
 |
|