รายได้หนังทำเงินประจำสัปดาห์ 1 - 4 ตุลาคม 2552
1. หอแต๋วแตก แหกกระเจิง (พระนครฟิล์ม) 29.4 ล้านบาท
2. G-Force (บัวนา วิสต้า) 16.0 ล้านบาท
3. Sorority Row (มงคลเมเจอร์) 3.0 ล้านบาท
4. The Proposal (บัวนา วิสต้า) 2.3 ล้านบาท
5. The Time Traveller's Wife (วอร์เนอร์) 1.8 ล้านบาท
เป็นไปตามคาด และ เหนือความคาดหมาย สำหรับหอแต๋วแตก ภาค 2 ที่เปิดตัว 4 วันได้สวยงามรวมรายได้รอบพิเศษ 2 ทุ่ม เก้บไป 29.4 ล้านบาท มากกว่าภาค 1 ที่เคยเปิดตัวไว้ที่ 18 ล้านบาทลงได้
ส่วนอันดับ 2 เปิดตัวได้ไม่เลวเช่นกันสำหรับหนังครอบครัว สามมิติอย่าง G force จากวอลท์ ดิสนี่ย์ ทำไปได้ 16 ล้านบาท
และอันดับที่ 3 เป็นหนังเข้าใหม่อีกเรื่อง สำหรับหนังวัยรุ่ยฆาตรกรรมสยองขวัญ ฉลองปิดเทอม เก็บไปเล็กน้อย 3 ล้านบาทโดยประมาณ
ส่วนแชมป์เก่า อย่าง 5 แพร่ง ที่สัปดาห์ก่อนเก็บไป 6 ล้านบาท สัปดาห์นี้ไม่ติด 1 ใน 5 แต่รายรับล่าสุดอยู่ที่ 110 ล้านบาทโดยประมาณ สุงสุดในบรรดาภาพยนตร์ไทยทุกเรื่องในปีนี้
มาดูกันต่อว่าสัปดาห์หน้า ที่ไม่มีหนังเด่น หนังดังเข้า หอแต๋วแตก 2 ยังจะรักษาแชมป์ได้อีกสมัยหรือไม่ และจะทำรายรับรวมแซงหน้าภาคแรกหรือไม่ ( 51 ล้านบาท ) หรืแจะมี ภาพยนตร์ใหม่ เข้ามาล้มแชมป์

_________________









