สมัครสมาชิก(Register) • ค้นหา • ช่วยเหลือ • รายชื่อสมาชิก • กลุ่มผู้ใช้ • เข้าสู่ระบบ(Log in)
Main ::: FF>>Webboard ::: Kylie ขอโชว์กลีบบ้างคร่ะ
HerMione พิมพ์ว่า:Corerill พิมพ์ว่า:จิ๋มนางมีแรงGแน่เลย ดูดผ้าเข้าไปได้ด้วย ร้ายกาจจริงๆ กลีบเขมือบ
Corerill พิมพ์ว่า:จิ๋มนางมีแรงGแน่เลย ดูดผ้าเข้าไปได้ด้วย ร้ายกาจจริงๆ
ป้าแมว. พิมพ์ว่า:ถ้าหนูจะไปไหนป้าไม่เคยห้ามเลยนะแต่ป้าขอให้ทำการบ้านก่อนอาจารย์ที่โรงเรียนก็โทรมาเชิญป้าไปพบแล้วนะ ป้าผิดเองที่เลี้ยงหลานไม่ดี
หลานป้าแมว พิมพ์ว่า:ป้าแมว. พิมพ์ว่า:ถ้าหนูจะไปไหนป้าไม่เคยห้ามเลยนะแต่ป้าขอให้ทำการบ้านก่อนอาจารย์ที่โรงเรียนก็โทรมาเชิญป้าไปพบแล้วนะ ป้าผิดเองที่เลี้ยงหลานไม่ดี ก็หนูโตแล้วหนูก็ต้องมีสังคม มีผัวมีอนาคตอีกในวันข้างหน้า ป้าแมวอยากให้หนูทำตัวดีๆทำไมไม่ทำตัวเองให้ดีก่อนหล่ะ ไม่ใช่ทำตัวเลวๆแบบนี้ หนูอายเค้า
ป้าแมว. พิมพ์ว่า:หลานป้าแมว พิมพ์ว่า:ป้าแมว. พิมพ์ว่า:ถ้าหนูจะไปไหนป้าไม่เคยห้ามเลยนะแต่ป้าขอให้ทำการบ้านก่อนอาจารย์ที่โรงเรียนก็โทรมาเชิญป้าไปพบแล้วนะ ป้าผิดเองที่เลี้ยงหลานไม่ดี ก็หนูโตแล้วหนูก็ต้องมีสังคม มีผัวมีอนาคตอีกในวันข้างหน้า ป้าแมวอยากให้หนูทำตัวดีๆทำไมไม่ทำตัวเองให้ดีก่อนหล่ะ ไม่ใช่ทำตัวเลวๆแบบนี้ หนูอายเค้า กูน่าจะเอาขี้เถ้ายัดปากมึงตั้งแต่แม่มึงเอามาให้กูเลี้ยงแล้วอีหลานสารเลว
หลานป้าแมว พิมพ์ว่า:ป้าแมว. พิมพ์ว่า:หลานป้าแมว พิมพ์ว่า:ป้าแมว. พิมพ์ว่า:ถ้าหนูจะไปไหนป้าไม่เคยห้ามเลยนะแต่ป้าขอให้ทำการบ้านก่อนอาจารย์ที่โรงเรียนก็โทรมาเชิญป้าไปพบแล้วนะ ป้าผิดเองที่เลี้ยงหลานไม่ดี ก็หนูโตแล้วหนูก็ต้องมีสังคม มีผัวมีอนาคตอีกในวันข้างหน้า ป้าแมวอยากให้หนูทำตัวดีๆทำไมไม่ทำตัวเองให้ดีก่อนหล่ะ ไม่ใช่ทำตัวเลวๆแบบนี้ หนูอายเค้า กูน่าจะเอาขี้เถ้ายัดปากมึงตั้งแต่แม่มึงเอามาให้กูเลี้ยงแล้วอีหลานสารเลว ถ้าป้าแมวพูดแบบนี้หนูก็ดีใจค่ะ จะได้รู้ๆกันไปว่าป้าแมวไม่ได้รักหนูแล้ว รักแต่ไอต้น หนูมันก็หมาหัวเน่าของที่บ้าน หนูเกลียดป้าแมวมากๆ
Main ป FF>>Webboard ป Kylie ขอโชว์กลีบบ้างคร่ะ