หลานนังบีพี่สาวอีติ๊ พิมพ์ว่า:
ARTLIFE พิมพ์ว่า:
เรื่องบียอนเซ่นี่เดายาก ฉะนั้นไม่กล้าเดา กลัวหน้าแตก แต่ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะที่ลองชิมลางปล่อยเพลง แล้วเงี่ยบฉี่ เลยพอรู้ตัวว่าไม่รอดแน่นอน เลยเลื่อนหาเพลงใหม่ก่อนมั้ง
ส่วนเรื่องฮิวโก้นี่เค้าเข้าค่ายไปก่อนครับ แล้วจะทำอับบั้มออก แต่คนในค่ายเห็นว่าเพลงหายไปมันเพราะดีจึงขอให้ขายให้บี ไม่ใช่ว่าขายเพลงก่อนแล้วค่อยเอาเข้าค่ายครับ เดากันมั่วม๊ากก
ส่วนบริทเป็นนักร้องที่แปลกจริงๆครับ ทั้งๆที่ความสามารถแทบไม่มี ถึงทำเพลงขยะขายก็ตีชาร์จเอาๆๆ ใครไม่อยากฟีจเจอร์ริ่งด้วยก็บ้าแล้ว ถามว่าอยากฟีจเพราะความสามารถหรอ เปล่าหรอก เพราะเงินล้วนๆ
แต่ผมชอบที่เธอสร้างภาพไม่เป็นฮะ เดินออกจากบ้านก็คือคนธรรมดาๆนี่เอง และที่สำคัญไม่เคยคิดร้ายไม่เคยสร้างภาพใดๆ โครงหน้าก็สวยแบบสาวบลอนด์ดีครับ
เรื่องฮิวโก้ชั้นไม่ได้เดาค่ะ เพราะฮีให้สัมภาษณ์"จากปากฮีเองเลย" และฮิวโก้จะสัมภาษณ์ให้บีเป็นแม่พระทำไมคะ เพราะฮีสัมภาษณ์ให้สื่อไทย ไม่ใช่สื่อเมืองนอก ไม่มีใครมาอ่านอยู่แล้ว
ผมไม่แน่ใจอ่าดิ คุณน่าจะจับใจความผิดมั้ง
คือที่ฮิวโก้ได้ออกอัลบั้มไม่ใช่เพราะใครสงสารหรือทำตัวแม่พระเลย เค้าได้ออกเพราะความสามารถเค้าจริงๆ เค้าจะออกอัลบั้มและเพลงหายไปตอนแรกก็จะอยู่ในอัลบั้มเค้า แต่มีคนเห็นว่าเพราะเลยขอให้ขายให้บียอนเซ่แทน นี่คือลำดับเหตุการณ์ที่ถูกต้อง ไม่ใช่ว่า ขายเพลงก่อน แล้วบีทำตัวแม่พระแล้วจึงให้ออกอัลบั้ม มันเหมือนฮิวโก้ได้ออกอัลบั้มเพราะคนสงสารยังไงมิรู้










