สมัครสมาชิก(Register) • ค้นหา • ช่วยเหลือ • รายชื่อสมาชิก • กลุ่มผู้ใช้ • เข้าสู่ระบบ(Log in)
Main ::: ห้องนั่งเล่น ::: จากสันนี้ไปมีนานุชคือเอฟซีพี่เพียว
Fabulous. พิมพ์ว่า:ญาติโกโหติกาที่ร่วมกันเจียดน้ำเชื้อให้พวกมึงได้ทะลุงโพรงหีเกิดมาจัดอยู่ในไฟลั่มไหน กูก้อจัดอยู่ในไฟลั่มนั้นแหละคร้ะ อีพวกสัสนรก
puredevil01 พิมพ์ว่า:Fabulous. พิมพ์ว่า:ญาติโกโหติกาที่ร่วมกันเจียดน้ำเชื้อให้พวกมึงได้ทะลุงโพรงหีเกิดมาจัดอยู่ในไฟลั่มไหน กูก้อจัดอยู่ในไฟลั่มนั้นแหละคร้ะ อีพวกสัสนรก งั้นมึงก็กำลังด่าตัวเองว่าสัตว์นรกเหมือนกัน อีโง่ 555
Fabulous. พิมพ์ว่า:puredevil01 พิมพ์ว่า:Fabulous. พิมพ์ว่า:ญาติโกโหติกาที่ร่วมกันเจียดน้ำเชื้อให้พวกมึงได้ทะลุงโพรงหีเกิดมาจัดอยู่ในไฟลั่มไหน กูก้อจัดอยู่ในไฟลั่มนั้นแหละคร้ะ อีพวกสัสนรก งั้นมึงก็กำลังด่าตัวเองว่าสัตว์นรกเหมือนกัน อีโง่ 555 สัตว์นรกนี่มีอยู่ในไฟลั่มด้วยหรอ ร.ร. ชนบทที่ไหนสอนมึงมาล่ะ อิกระหรี่หูดหงอนไก่
puredevil01 พิมพ์ว่า:Fabulous. พิมพ์ว่า:puredevil01 พิมพ์ว่า:Fabulous. พิมพ์ว่า:ญาติโกโหติกาที่ร่วมกันเจียดน้ำเชื้อให้พวกมึงได้ทะลุงโพรงหีเกิดมาจัดอยู่ในไฟลั่มไหน กูก้อจัดอยู่ในไฟลั่มนั้นแหละคร้ะ อีพวกสัสนรก งั้นมึงก็กำลังด่าตัวเองว่าสัตว์นรกเหมือนกัน อีโง่ 555 สัตว์นรกนี่มีอยู่ในไฟลั่มด้วยหรอ ร.ร. ชนบทที่ไหนสอนมึงมาล่ะ อิกระหรี่หูดหงอนไก่ อย่ามึงไม่น่าจะทะลุโพรงหีมาเกิดอ้า น่าจะเป็นพวกสัตว์นรกโอปปาติกะมากกว่า ชาติที่แล้วคงทำวีรแบเหี้ย ๆไว้เยอะ กว่าจะผุดมาจากนรกชั้นสุดท้ายได้นี่คงลำบากน่าดู
Main ป ห้องนั่งเล่น ป จากสันนี้ไปมีนานุชคือเอฟซีพี่เพียว