

อัลบั้ม 1 baby 1 more time ปกสีชมพู ปกนี้ก้อดูเหมาะกับวัยนะค่ะ แล้วก้อเข้ากับเพลงในอัลบั้มมากค่ะ แล้วพอมันเปนปกขาวยิ่งสวยเลยค่ะ บริทดูอินโนเซนเหมาะกับเพลงมาก เปนปกที่ดูมีคอนเซปแล้วก้อมีเอกลักษน์มากค่ะ ดูสวยโดยที่ไม่ต้องต้องมีเอฟเฟกอะไรเลยค่ะ ธรรมดา แต่น่ารักมากๆ

อัลบั้ม 2 oops i did it again โฟว่าปกนี้ดูห่วยอ่ะ บอกไม่ถูก ปกก้อไม่มีเอกลักษณ์อะไรเลย ไม่เหนภาพรวมของอัลบั้มเลยค่ะ ต้องการจะสื่ออะไรก้อไม่รุ แค่มายืนๆ ดีนะค่ะ ที่หน้าสวยไม่งั้นก้อหมดกัน

อัลบั้ม 3 Britney โดยส่วยตัวแล้วโฟว่าปกอัลบั้ม 3 ดูสวยสุดนะ แต่มันมองบ่อยๆ แล้วหน้าเบื่อ แล้วบุคเลตด้านในก้อไม่สวยเลย ภาพเดิมๆวนไปวนมา สีก้อไม่สวยเหมือนตั้งใจจะให้ดูศิลป์ แต่ไม่เลย จืดมากกกก แต่ขอชมหน้าปกอย่างเดียวค่ะ ช่วงนั้นเธอเซกซี่มาก ก้มนิดๆ ทำหน้าแบ๊วๆ สำหรับบริทแค่นี้ก้อเริ่ดแล้ว

อัลบั้มที่ 4 in the zone ถึงไคๆจะว่าปกนี้ไม่สวย จืดชืดยังไงก้อแล้วแต่ แต่โฟกลับชอบปกนี้อ่ะ ดูลึกลับดีออก มีชั้นเชิงที่สุดแล้วใบบรรดาปกของบริท เหมือนกลับเพลงในอัลบั้ม ไม่ต้องทำอะไรเลย ถ่ายแค่หน้าตรงๆ กับโทนสีน้ำเงินหม่นๆ แค่นี้ก้อเริ่ดแล้ว อิน เดอะ โซนของแท้เลยค่ะ

อัลบั้มที่ 5 My prerogative ก้อโออยู่แต่ด้วยความที่ไม่ใช่รูปใหม่มันเลยเกิดความรุสึกว่าภาพปกนี้ดูไม่สด ไม่ใหม่ แต่ก็ดีนะค่ะ เซกซี่ดีแต่ไม่โดดเด่นค่ะ
ป.ล. หัวบริทมันดูสูงๆแปลกๆนะค่ะ
[/img]http://www.kkbox.com.tw/funky/album/58149.jpg[/img]
อัลบั้มที่ 6 b in the mix ปกนี้ก้อเอารูปมาจากอัลบั้มที่ 3 อ่ะค่ะ ปกสวยดีนะค่ะ จะดูห่วยก้อไม่ใช่ จะว่าสวยก้อไม่เชิงอ่ะค่ะ แต่โฟก้อชอบนะ มันก้อดูดีในแบบของมันนะค่ะ ตัวผีเสื้อหรือ เมนไอเดีย มันก้อดูดีอ่ะ แต่จะเอาอะไรมากกะเธอช่วงนั้นไม่ได้ อ่ะค่ะ

อัลบั้มที่ 7 Blackout อ่ะนะ อย่าให้พูดเลยค่ะ รูปนี้ใช้ตั้งแต่ถ่ายโปรโมทเอ็มทีวี ใช้ทำปกซิงเกิล สกรีนแผ่นโปรโมท ใช้โปรโมทในหนังสื่อ รวมถึงเว็บต่างๆ ถูกใช้ทำซิก อวาต้าของไคหลายๆคนทั้ง บอร์ดไทย บอร์ดเทศ แมร่ง เบื่อจะตายแล้วค่ะ ถ่ายมาแม่งรูปเดียวใช้ซะคุ้มเลย ดอก เซ็งค่ะ หวังว่ามันคงไม่ใช่ปกจริงนะค่ะ
ป.ล. ถ้าใช่จริงในแผงบริทจะเปนปกที่ดูโดดเด่น (แบบลาวๆ) ที่สุดในแผงแล้วค่ะ แย่งซีนคนอื่นหมด
_________________

JLo Thailand https://www.facebook.com/Jlothailand
.