อย่าทำแบบนี้ พิมพ์ว่า:
เริ่ดคร่ะ
จะให้ดิชั้นพูดอะไรมากกว่านี้เดี๋ยวจะถูกตบเอา
กำ
ขอถอนคำพูด
_________________
Once A Wildcat, Always A Wildcat
![]() |
![]() |
ไปที่หน้า ก่อนหน้า 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 ถัดไป |
แนสทิน่ากับรีวิวนางพญาแห่งอุตสาหกรรมดนตรีจากสองยุค(ดิว่า#13) | |
ผู้ตั้ง | ข้อความ |
---|---|
My Girl FF>>Member เก๋ๆ เดิร์นๆ ![]() ![]()
เข้าร่วม: 27 May 2007 ตอบ: 522 ที่อยู่: Where the heart is.. ![]() |
กำ ขอถอนคำพูด _________________ Once A Wildcat, Always A Wildcat |
Sun May 04, 2008 4:37 pm | ![]() ![]() |
![]() |
|
พระนางแมรียา FF>>Member ระดับเริ่ด ![]() ![]()
เข้าร่วม: 22 Mar 2006 ตอบ: 32590 ที่อยู่: บัลลังก์ ![]() |
อัลบัมเจ๊แม่ เก๋ยังไงเดี๊ยนก็ฟังไม่เก็ทอ่ะค่ะ แต่ชอบ miles away มาก (พูดมา 3 รอบแล้ว)
ส่วนอีมาลัย That chick เห็นเค้าชอบกันมาก แต่ยอมรับเลยว่านี่เป็นแทร็คเดียวที่เดี๊ยนต้องกดข้าม และก็ฟังไม่เคยจบ (แบบจริงๆจังๆ) ชอบมากคงเป็น migrate / Side Effect / กะ I stay in love แอบชอบ bonus track เพลง heat อยู่นะค่ะ แรดมวกกๆๆ _________________ ![]() |
Sun May 04, 2008 6:15 pm | ![]() ![]() |
![]() |
|
aurious2chan FF>>Member ระดับเบบี๋ ![]()
เข้าร่วม: 04 May 2008 ตอบ: 9 ![]() |
หลังจาก ได้ ฟังสองอัลบัม นี้ อย่างเต็มที่ ประโยค ที่ เจ้าของกระทู้ พิมว่า
ประเด็นถัดไปขออนุญาติเทียบกับนางมาลัยนิดนึงค่ะส่วนตัวแล้วเจ๊ยังคงความเหนือชั้นทั้งชั่วโมงบิน ภาษีในตลาดโลกและภาพรวมของเนื้องานที่ออกมาประณีตกว่ามากๆ มันดู เกินจิงไป หน่อยนะ ผมว่า มันจะดู ok มากขึ้น ถ้าเปลี่ยนเป็น madonna มีภาพรวมของเนื้องานที่สดใหม่กว่ามากๆ เเทน ผมไม่เเน่ใจว่า มาตรฐาน การบอก ความประณีต ของ เจ้าของกระทู้ วัดจากอะไร, ส่วน ผม วัดจาก หลายๆ อย่าง เนื้อหาของเนื้อเพลง เมเลดี้ของเพลง เเละ รวมถึง เสียงร้อง ดังนั้น ผมจึงมีความคิด ค้าน กับเจ้าของกระทู้ เพราะผม คิดว่า มันคง จะเเปลก ถ้า บอกว่า เพลงประเภท ใน hard candy หรือ อัลบัม ของ มาดอนน่า จะประณีต กว่า เสมอไป มาดอนน่า นี่ เเก่ ปูนนี้ ยังจะกล้า ร้อง เพลง สไตล์ candy shop, Incredible หรือ Heartbeat บางครั้ง ผมว่า การที่ มาดอนน่า มีความ ลำสมัย ใน การนำเสนอ หลายๆอย่าง ในเพลง เป็นสิ่งที่ดี เเต่เธอควรจะมองย้อน กับ ไป ยัง ปัญหา การ ร้องเพลงของ ตัวเอง ที่ ร้องเพลงมาเกือบ สาม ทศวรรษ เเต่กับร้อง เพลง ได้ อย่างกับ พวก กามิกาเซ่ ขนาดนี้โดยส่วนตัว ชอบดนตรี ในหลายๆ เพลงใน อัลบัมนี้ มาก เเต่อารมณ์เสีย จนต้องเปลี่ยน เเทร็ค ก็เพราะเสียงเจ๊ อ่ะ ส่วนมารายห์ อันนี้ ผม กับรู้สึก ok นะ ถึงเเม้จะไม่เฟี้ยวฟ้าว เปรี้ยวเท่า เจ๊เเม่ เเต่ เธอก็ เป็นหนึ่งในนักร้องไม่กี่คนจิงๆ ที่ใช้ จุดเด่น ของตัวเอง ได้ ถึงเเก่น จิงๆ ถ้านึกไม่ออก ว่ายังไง ก็ ลองไปหา โหลด instrumental ของเพลง อย่าง touch my body, byebye หรือ อย่าง we belong together ดู ไม่น่าเชื่อ ที่ เธอ สามารถ ควบคุม เสียงประสาน ต่างๆ ซึ่ง ก็เป็น เสียงตัวเธอเองได้ดี เเละ หลากหลายได้ขนาดนี้ ทำดนตรี ง่อยๆ จนกลายเป็น เป็นเพลงไม่ธรรมดาได้ ไหนจะอารมณ์ ที่ละเอียดอ่อน ของเพลง ที่ส่งผ่านมาจาก นำเสียง เเละ เนื้อเพลง เธอทำได้สุดๆ จิง เเต่ถ้า พูด ถึง ตัวอัลบัม อันนี้ เนือย ไปนิดนะคับเจ๊ ถ้าอัลบัมหน้า มาอย่างงี้ อีก จะด่าให้เละเลยจิงๆ ถึงเจ้าของกระทู้ อีกที การเขียน กระทู้เเบบคุณ เป็นสิ่งที่ดีนะคับ เเต่ ถ้า เปรียบเทียบ ในสิ่งที่ คนละเรื่องกัน เเล้ว โอนเอียง ไปในสิ่งที่ตัวเองชอบมากเกินไป มันก็ดูไม่ดีนะคับ มันทำให้ คุณค่าในเเต่ละบรรทัดใน งานของคุณ ลดไป เยอะเลยทีเดียว ขอบคุณมากคับ ทีรีวิว ให้อ่านกัน |
Sun May 04, 2008 6:37 pm | ![]() ![]() |
![]() |
|
Dhoom_girls FF>>Member ระดับไฟแรง ![]() ![]()
เข้าร่วม: 01 May 2007 ตอบ: 7162 ที่อยู่: Richly Travel Center ![]() |
เทียบกัน 2 อัลบั้มนี้ ตอบได้เลยว่าชอบมารายกว่ามากๆ
มาดอนน่า ไคว่าอัลบั้มนี้เก๋ก้อว่าไปนะค่ะ แต่ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยชอบอ่ะค่ะ บางแทร็คฟังแล้วเวียนหัวอ่ะค่ะ เสียงไรไม่รุเต็มไปหมด มาราย ต้องบอกเลยก่อนฟังเตรียมจับผิดเต็มที่ แต่พอฟังเต็มๆแล้วกลับชอบมากๆ ชอบเพลงมารายเพราะ ไม่ว่าชีจะรอเพลงอะไรก้อสวยไปหมด (ไม่ได้หมายถึงชีนะ หมายถึงเพลง) สรุปชอบ _________________ ![]() JLo Thailand https://www.facebook.com/Jlothailand . |
Sun May 04, 2008 6:53 pm | ![]() ![]() ![]() |
![]() |
|
thongthana FF>>Member เก๋ๆ เดิร์นๆ ![]()
เข้าร่วม: 22 Mar 2006 ตอบ: 886 ที่อยู่: 183/25771 ![]() |
เพระอะไรอะเหรอ เธอก็เป้นแบบเดินตามกระแสเหมือนกัน ทั้งๆๆที่จิงๆๆแล้วเธอคือนักร้องที่ชอบลองสิ่งไหม่ๆๆ ไม่ชอบเดินตามก้นใครแต่อัลบั้มนี้ทำไห้ผมนึกถึงเธอในอัลบั้ม bedtime storieมากๆๆ ซึ่งอัลบั้มนั้น ก็เป้นอัลบั้มที่ไม่มีความเป้นตัวตนของเธอเลย ดูกันไห้ดีๆๆ take a bow มันไม่น่าจะเป้นเพลงในแบบมาดอน่าเลยแต่ชัวงนั้นเป้นช่วงตกต่ำสุดขีดของมาดอนน่า แต่babyface กับเป้นนักร้อง โปรดืวที่ดังๆๆๆมากๆๆ ก็เทียบได้กับ timbaland ในสัมยนี้เลยช่วงยนั้ยน แนวเพลง ซาวเป้นแบบ r n b แห่งยุค 90 โดยแท้ เธอก็พยายามจะทำเพลงดำๆๆบ้าง ซึ่งขัดกับความเป้นมาดอนน่าที่ชอบทำอะไร ล้ำกว่าคนอื่นเสมอแต่กับมาตกม้าตายขอความช่วยเหลือจากbabyface โอเคtake a bow คือเพลงอันดับ 1 ของเธอในรอบหลายปี แล้วก็ แช่อยู่นานถึง7 อาทิต แต่มันก็ยังถือไม่ได้ว่า เธอประสบควาสมสำเร็จในอัลบั้มนี้ bedtime ก็ยังคงเป้นอัลบั้มที่ล้มเหลว ต่อจาก erotica เลยละ
_________________ ดีคับผม |
Tue May 06, 2008 1:27 am | ![]() ![]() ![]() ![]() |
![]() |
|
Da Nastina FF>>Member Cool ![]()
เข้าร่วม: 25 Mar 2006 ตอบ: 1463 ![]() |
พี่ม่อนสรุปได้เริ่ดตรงใจเดี๊ยนมากๆค่ะ ส่วนตัวแล้วที่เดียนนำเธอสองคนมาเปรียบก็เพื่อี่จะให้ผู้อ่านเห้นความแตกต่างที่ชัดเจนบนทั้งภาคการนำเสนอ ภาคดนตรีที่มีเอกลักษณ์และความโดดเด่นเฉพาะตัวของแต่ละนาง พี่ม่อนนี่ตีจุดประสงค์ของเดี๊ยนแตกละเอียดชิงๆค่ะเริ่ด นรีพลายแล้วปลื้ม หึหึหึ ป.ล. งานนี้แนสบอกแล้วค่ะว่าเอาจริง ไม่มีใครคุ้มกะลาหัวมันแบบเมื่อก่อนแล้วด้วยถ้ามาวุ่นวายไม่เลิกนี่มันจะได้ดังสมใจแน่ๆค่ะ แนสเกริ่นไว้ก่อน _________________ ![]() |
Tue May 06, 2008 4:00 am | ![]() ![]() |
![]() |
|
Da Nastina FF>>Member Cool ![]()
เข้าร่วม: 25 Mar 2006 ตอบ: 1463 ![]() |
ต๊ายยยยเจีขอบคุณสำหรับรีพลายหนูนะคะแสดงความเห็นได้เริ่ดเชียว เรื่องอีบ้านั่นเจ๊ไม่ไปจิตตกกับมันหรอกค่ะเพราะเจ๊มีอะไรให้ทำเยอะแยะไปหมดงานรีวิวถึงช้ามากไงคะงวดนี้ไม่เหมือนมันหรอกค่ะพวกไม่มีสังคมชีวิตแห้งแล้งไม่มีค่าไม่มีอะไรเมือ่วานสลับล็อคมาจิกชาวบ้านส่วนอีกวันก้หนีมารีวิวทำตัวซะเป็นคนดีแบบสลัดคราบไคลไส้เน่าๆได้หมดจดที่สุดในประวัติศาสตร์จนน่าขนลุกในกำพืดของคนอย่างมันจริงๆว่าหล่อหลอมมาด้วยอะไร น่ากราบไหว้มากๆคำว่าหน้าด้านนี่เจ๊เคยได้ยินแต่ในทีวีกับเห็นในพจนานุกรมน่ะค่ะเพิ่งจะมาเห็นตัวเป้นๆนี่ก็จากคนอย่างมันน่แหละ บรื๋อออออ ระวังตัวให้ดีนะคะ[ ป.ล. รีวิวหนูเด่วว่างๆจัดให้นะคะ ขอเจีเคลียร์ชีวิตแปปนึง จุ๊บๆๆๆๆๆๆๆ _________________ ![]() |
Tue May 06, 2008 4:05 am | ![]() ![]() |
![]() |
|
Da Nastina FF>>Member Cool ![]()
เข้าร่วม: 25 Mar 2006 ตอบ: 1463 ![]() |
แอร๊ยยยยยย ขอบคุณป้าหอมากๆๆๆๆค่ะรีพลายนี้อ่านแล้วปลื้ม หึหึหึ คืออย่าหาว่าเว่อร์นะคะแต่รีพลายป้าและหลายๆรีพลายอ่านแล้วทำให้เดี๊ยนมีกำลังใจ รักและจะเต็มที่กับงานรีวิวให้ถึงที่สุดมากขึ้น ส่วนเรื่องข้อติชมของป้านี่ขอบคุณมากๆเลยนะคะแนสอ่านทวนดูหลายๆรีวิวก็คิดว่านี่เป็นข้อบกพร่งของงานแนสจริงๆทั้งเรื่องภาษาที่บางทีลืมตรวจทานเนื่องจากตอนพิมพ์จะเพลินค่ะพิมพ์อย่างรวดเร็วมากๆๆๆอันนี้ยอมรับว่าเราบกพร้องจุดนี้จริงๆส่วนเรื่องระดับภาษาหลุดกรอบนี่แนสพยาพยยามจะแก้หลายครั้งอยู่เหมือนกันแต่ก็มีหลุดมาทุกรีวิวทู้กกกกกกที อย่างไรกตามจะเก็บข้อคิดเห็นตรงจุดนี้กลับไปปรับปรุงและพัฒนางานรีวิวให้ดียิ่งขึ้นต่อไปนะคะ ขอบคุณป้ามากๆๆๆๆค่ะ ![]() _________________ ![]() |
Tue May 06, 2008 4:16 am | ![]() ![]() |
![]() |
|
Da Nastina FF>>Member Cool ![]()
เข้าร่วม: 25 Mar 2006 ตอบ: 1463 ![]() |
ขอบคุณมากๆๆๆค่ะดีใจที่น้องชอบนะคะ หึหึหึ ส่วนเรื่องนั้นมันก็ไม่มีอะไรหรอกค่ะแค่คนบางคนในบอร์ดที่แบบเห็นคนอื่นดีกว่าไม่ได้บวกกับนิสัยเห็นแก่ตัวใจแคบไม่ค่อยจะให้โอกาสคนอื่นน่ะค่ะ เขาเป็นแบบนี้มานานจนเป็นวัฒนธรรมประจำตัวที่เขาปฏิบัติกับคนในบอร์ดตั้งแต่บอร์ดเก่าโน่นแล้วล่ะค่ะ ล่าสุดเขาก้เพิ่วกลับมารีวิวนะคะลองไปอ่านรีวิวเขาดูได้รีวิวดีนะคะแต่เสียดายที่ไม่รู้จักใช้ความสามารถที่มีพัฒนาตัวเองให้เต็มที่ดีแต่เอาเวลาไปทุ่มให้กับเรื่องไร้สาระเช่นแทงข้างหลังคนอื่นนะค่ะ มันน่าเสียดายความสามารถที่มีเนอะ _________________ ![]() |
Tue May 06, 2008 4:21 am | ![]() ![]() |
![]() |
|
![]() |
หน้า 6 จาก 9 ไปที่หน้า ก่อนหน้า 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 ถัดไป |
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่ คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ คุณไม่สามารถลงคะแนน |
|